-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 1kg
Số lượng: 3-4con/kg
Xuất xứ: Cà Mau
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Từ những con mực tươi sống vừa đánh bắt được sơ chế xẻ mình, rửa sạch. Sau đó phơi 1 nắng thật to để mực ráo nước. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông giúp giữ nguyên chất lượng của mực.
Bên ngoài khô ráo, nhưng bên trong thịt mực vẫn tươi mềm, không bị quá khô.Thịt mực 1 nắng có độ chắc dẻo, giòn dai. Mang hương vị biển đậm đà đặc trưng, tươi ngon, càng nhai càng thấy vị ngọt tự nhiên.
Mực được phơi 1 nắng để dễ bảo quản và chế biến tiện lợi hơn, vẫn giữ nguyên dinh dưỡng sẵn có. Trong mực chứa các chất quan trọng như: Protein, Canxi, Omega-3, selen và nhiều loại chất khoáng đồng, sắt,...
Thành phần dinh dưỡng trong mực 1 nắng giúp xây dựng cơ bắp khỏe mạnh; tăng cường hệ miễn dịch; tốt cho sự phát triển của xương; các chất béo có lợi cho sự phát triển trí não; các khoáng chất có tác dụng bổ máu, kháng viêm,...
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Mực đã được sơ chế sạch sẽ, bạn chỉ việc chế biến món ăn tùy sở thích. Có thể chiên, xào, nướng, hấp,... phục vụ cho bữa ăn hàng ngày đầy dinh dưỡng. Dùng nấu món nào cũng sẽ giữ nguyên vị tươi ngon, ngọt biển tự nhiên của mực.
2-3 con mực 1 nắng
2 muỗng canh sa tế
1 củ gừng
2 cây sả
1 củ tỏi
1 củ hành tím
Gia vị
Bước 1: Hành, tỏi bóc vỏ và băm nhỏ. Sả cây đập dập và băm nhỏ
Bước 2: Pha hỗn hợp nước sốt nướng gồm: 2 muỗng sa tế, 2 muỗng canh dầu hào, hành, tỏi, sả băm nhỏ, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng nước lọc.
Bước 3: Ướp mực với hỗn hợp sốt đã pha trogn 30 phút. Trong thời gian đó, bạn hãy chuẩn bị lò than để nướng mực.
Bước 4: Đặt vỉ nướng lên bếp, dàn đều mực lên trên bắt đầu nướng. Nướng mỗi mặt khoảng 5 phút rồi trở mặt còn lại, quét nhiều lần nước sốt ướp để mực không bị cháy. Khi thấy mực chín vàng dậy mùi thơm thì cho mực ra đĩa, cắt khúc vừa ăn và thưởng thức.
12 tháng kể từ ngày sản xuất