Mực 1 Nắng

SKU: MMCMHLTU10KBTTH
Thương hiệu: Đang cập nhật
490.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 1kg

Số lượng: 3-4con/kg

Xuất xứ: Cà Mau

Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Thông tin về mực 1 nắng:

Từ những con mực tươi sống vừa đánh bắt được sơ chế xẻ mình, rửa sạch. Sau đó phơi 1 nắng thật to để mực ráo nước. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông giúp giữ nguyên chất lượng của mực.

Bên ngoài khô ráo, nhưng bên trong thịt mực vẫn tươi mềm, không bị quá khô.Thịt mực 1 nắng có độ chắc dẻo, giòn dai. Mang hương vị biển đậm đà đặc trưng, tươi ngon, càng nhai càng thấy vị ngọt tự nhiên.

Giá trị dinh dưỡng của mực 1 nắng:

Mực được phơi 1 nắng để dễ bảo quản và chế biến tiện lợi hơn, vẫn giữ nguyên dinh dưỡng sẵn có. Trong mực chứa các chất quan trọng như: Protein, Canxi, Omega-3, selen và nhiều loại chất khoáng đồng, sắt,...

Thành phần dinh dưỡng trong mực 1 nắng giúp xây dựng cơ bắp khỏe mạnh; tăng cường hệ miễn dịch; tốt cho sự phát triển của xương; các chất béo có lợi cho sự phát triển trí não; các khoáng chất có tác dụng bổ máu, kháng viêm,...

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng mực 1 nắng:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.

Mực đã được sơ chế sạch sẽ, bạn chỉ việc chế biến món ăn tùy sở thích. Có thể chiên, xào, nướng, hấp,... phục vụ cho bữa ăn hàng ngày đầy dinh dưỡng. Dùng nấu món nào cũng sẽ giữ nguyên vị tươi ngon, ngọt biển tự nhiên của mực.

Cách làm mực nướng sa tế

Nguyên liệu:

2-3 con mực 1 nắng

2 muỗng canh sa tế

1 củ gừng

2 cây sả

1 củ tỏi

1 củ hành tím

Gia vị

Các bước thực hiện:

Bước 1: Hành, tỏi bóc vỏ và băm nhỏ. Sả cây đập dập và băm nhỏ

Bước 2: Pha hỗn hợp nước sốt nướng gồm: 2 muỗng sa tế, 2 muỗng canh dầu hào, hành, tỏi, sả băm nhỏ, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng nước lọc. 

Bước 3: Ướp mực với hỗn hợp sốt đã pha trogn 30 phút. Trong thời gian đó, bạn hãy chuẩn bị lò than để nướng mực.

Bước 4: Đặt vỉ nướng lên bếp, dàn đều mực lên trên bắt đầu nướng. Nướng mỗi mặt khoảng 5 phút rồi trở mặt còn lại, quét nhiều lần nước sốt ướp để mực không bị cháy. Khi thấy mực chín vàng dậy mùi thơm thì cho mực ra đĩa, cắt khúc vừa ăn và thưởng thức.

Hạn sử dụng của mực 1 nắng:

12 tháng kể từ ngày sản xuất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: