-
- Tổng tiền thanh toán:
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Từ thịt bò tươi ngon được lóc sạch da và gân, chỉ còn lại phần thịt nạc. Thịt được cắt thành từng miếng mỏng vừa, lớn khoảng bằng bàn tay; ướp gia vị đặc trưng của người dân Krông Pa - Gia Lai. Sau đó thịt bò được mang đi phơi 1 ngày nắng.
Lấy nguyên liệu từ bò được nuôi thả tự nhiên ở vùng đất Krông Pa, nên thớ thịt có phần săn chắc hơn. Phần thịt bò 1 nắng hơi se khô, có màu đỏ tự nhiên hấp dẫn. Thịt có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của vùng đất Krông Pa - Gia Lai.
Thịt bò nạc có chứa hàm lượng protein cao (khoảng 26-27%). Các vitamin và khoáng chất khác như: vitamin B12, kẽm, selen, sắt, niacin, vitamin B6.
Giàu protein chất lượng cao, thịt bò có thể giúp duy trì và phát triển khối lượng cơ bắp. Hàm lượng beta-alanine của nó có thể làm giảm mệt mỏi và cải thiện hiệu suất tập thể dục. Thêm vào đó, thịt bò có thể ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Bò Krông Pa 1 nắng có thể chiên hoặc nướng tùy sở thích. Ăn kèm cùng cơm, bún, bánh hỏi, rau sống, dưa leo,... Có thể chấm cùng với muối kiến vàng hoặc muối tiêu chanh đều được.
6 tháng kể từ ngày sản xuất.