Tôm Nõn Hấp (Loại Lớn) Hạ Long

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Tinh Hoa Quê Nhà
265.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH.

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg.

Số lượng: 80 - 90 con/0.5kg.

Xuất xứ: Hạ Long.

Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Trong các loại hải sản, tôm vẫn luôn được mọi người yêu thích; là sự lựa chọn hàng đầu bởi dinh dưỡng và độ ngon của thịt. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể thưởng thức được tôm tươi sống tại nhà. Giải pháp không thể tốt hơn đó chính là tôm nõn hấp tại Tinh Hoa Quê Nhà.

Thông tin về tôm nõn hấp:

Tôm nõn hấp là loại tôm tươi đánh bắt tại vùng biển Hạ Long - Quảng Ninh. Sau đó tôm được hấp chín rồi sơ chế chỉ giữ lại phần phần thân tôm. Tôm thành phẩm được đóng gói hút chân không, bảo quản lạnh nhanh với công nghệ hiện đại; không làm mất đi chất dinh dưỡng cũng như hương vị tươi ngon của tôm.

tôm nõn hấp

Đây là loại tôm chưa phơi khô nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng như tôm tươi mà lại còn tiện lợi hơn rất nhiều. khi thưởng thức cũng không khác gì tôm tươi. Phần thịt tôm không bị khô, có vị ngọt tự nhiên từ tôm biển tươi, độ dai và chắc thịt chứ không bị bở, không bị tanh.

tôm nõn hấp Hạ Long

Giá trị dinh dưỡng của tôm nõn:

Nõn tôm có lượng đạm cao hơn 20%, chất béo khá ít, hàm lượng vitamin A trong nõn tôm cao hơn ở thịt nạc tới 40%. Trong 100g tôm nõn chứa tới Calo (kcal) 99, Lipid 0,3 g, Cholesterol 189 mg, Natri 111 mg, Kali 259 mg, Cacbohydrat 0,2 g, Protein 24 g, Canxi 70 mg, Sắt 0,5 mg, Magie 39 mg.

tôm nõn hấp Hạ Long

Ăn tôm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe: tốt cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa bệnh về xương, kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh thận, bảo vệ sức khỏe gan. Đặc biệt, tôm và các loại hải sản nói chung còn chứa rất nhiều canxi tốt cho sự phát triển của xương và răng.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng tôm nõn hấp:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.

Tôm nõn hấp có thể chế biến thành các món như tôm rim thịt, rim mặn ngọt, tôm xào rau củ, làm ruốc, chả tôm, nấu canh, nấu mì,... hấp dẫn và ngon miệng.

tôm nõn hấp kho

Món tôm rim mặn ngọt

Nguyên liệu:

500g tôm nõn hấp

2 củ hành khô

2 tép tỏi

½ quả chanh

Hành lá

Gia vị

Hướng dẫn thực hiện:

  1. Băm nhuyễn hành, tỏi. Cắt nhỏ hành lá. Ướp tôm với 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê dầu ăn, ½ muỗng cà phê tiêu.
  2. Pha hỗn hợp rim tôm: 6 muỗng cà phê nước mắm, 6 muỗng cà phê đường, ¼ quả chanh, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 3 muỗng cà phê nước ấm. quậy đều cho hỗn hợp tan ra.
  3. Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào chảo. Dầu nóng cho hành và tỏi vào phi thơm, cho tiếp hỗn hợp rim tôm vào đun sôi. Cho tôm vào rim đến khi phần nước hỏi sánh lại, tôm ngấm gia vị thì tắt bếp, rắc hành lá lên mặt.

tôm rim mặn ngọt

Món canh tôm nấu bầu

Nguyên liệu:

4-5 con tôm nõn

1 quả bầu (Có thể thay thế bằng các loại rau quả khác: bí xanh, bí đỏ,...)

2 củ hành và tỏi

Hành lá, ngò rí

Gia vị

Hướng dẫn thực hiện:

  1. Băm nhuyễn hành, tỏi. Cắt nhỏ hành lá và ngò rí. Cắt nhỏ tôm nõn. Gọt bầu, bổ đôi theo chiều dọc và cắt mỏng khoảng 0.5cm.
  2. Đặt nồi lên bếp, cho ít dầu dầu ăn vào nồi. Dầu nóng cho hành và tỏi vào phi thơm, cho tiếp tôm vào xào xơ. Cho thêm khoảng 600ml nước lọc vào nấu sôi.
  3. Cho tiếp bầu vào nồi canh, để lửa vừa. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, nấu khoảng 2-3 phút (hoặc đến khi bầu hơi trong) thì tắt bếp. Cho hành, ngò rí vào nồi canh.
  4. Múc canh ra tô và thưởng thức khi còn nóng.

Hạn sử dụng của tôm nõn hấp: 

12 tháng kể từ ngày sản xuất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: