-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 1kg
Xuất xứ: Vũng Tàu
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Vua của các loại khô một nắng phải kể đến là khô cá dứa. Đặc thù của cá dứa là thịt trắng hồng, ít mỡ, thịt mềm thơm ngọt và không tanh. Không chỉ vậy cá dứa còn dồi dào dinh dưỡng. Cá dứa một nắng được rất nhiều người ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Cá dứa đánh bắt tại vùng biển Vũng Tàu rồi sơ chế. Sau đó phơi dưới một nắng gắt. Cá được hút chân không và cấp đông ngay sau khi phơi để đảm bảo chất lượng cá được tốt nhất.
Cá dứa được phơi qua một nắng vẫn giữ được dinh dưỡng có trong cá. Các thớ thịt cá khi này hơi săn lại, giữ được nguyên vị tươi và độ ngọt của cá. Khi chế biến các món ăn thịt cá mềm, thơm, có vị béo. Vị thịt cá vừa ăn, không bị quá mặn. Phù hợp với những người lớn tuổi hạn chế ăn mặn.
Trong thịt cá dứa chứa nhiều vitamin A, E, D. Các vi chất như DHA, omega-3 tốt cho sự phát triển trí não của trẻ em. Với người già giúp cải thiện nhớ và thị lực.
Ăn cá dứa có tác dụng bổ huyết, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và xương khớp, đau lưng mệt mỏi, chống oxy hóa. Đặc biệt, rất bổ dưỡng cho các chị em đang mang bầu.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Cá dứa có thể chế biến thành các món ngon như: cá dứa chiên, cá dứa nướng, canh chua cá dứa, gỏi cá dứa,..
300g cá dứa một nắng
3 trái cà chua
¼ trái thơm (dứa)
200g đậu bắp
200g me
300g dọc mùng và bạc hà
100g giá
1 quả ớt sừng
Rau nêm (ngò gai, rau ôm, lá quế)
Gia vị
(Có thể thêm, bớt hoặc thay thế một số nguyên liệu)
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm:
2 cách chế biến món cá dứa 1 nắng thơm ngon tại nhà