-
- Tổng tiền thanh toán:
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Heo Krông Pa 1 nắng là loại thịt ba chỉ được tẩm ướp gia vị đặc trưng của người dân Krông Pa - Gia Lai. Sau đó thịt được đem phơi 1 ngày nắng để mặt ngoài săn lại. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông để đảm bảo hương vị và chất lượng sản phẩm.
Lấy nguyên liệu từ heo được nuôi tự nhiên ở Krông Pa - Gia Lai, nên thịt rất thơm, ít mỡ, thịt béo ngon nhưng không bị quá ngậy. Thịt heo Krông Pa 1 nắng đã ngấm gia vị nên hương vị đậm đà, chế biến cũng thơm ngon. Sản phẩm được tặng kèm muối kiến vàng, vị mặn pha lẫn chút chua chua, beo béo của kiến vàng đặc trưng của đất Gia Lai.
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh.
Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Heo Krông Pa 1 nắng có thể chiên hoặc nướng tùy sở thích. Ăn kèm cùng cơm, bún, bánh hỏi, rau sống, dưa leo,... Có thể chấm cùng với muối kiến vàng hoặc muối tiêu chanh, nước mắm chanh tỏi ớt đều được.
6 tháng kể từ ngày sản xuất.