-
- Tổng tiền thanh toán:
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Giò thủ hay nhiều nơi còn gọi là giò xào, là món ăn truyền thống không thể thiếu trong những ngày Tết. Giò thủ đã trở thành món ăn phổ biến dọc 3 miền Bắc Trung Nam, được các mẹ lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày hay các bữa đám tiệc quan trọng trong gia đình.
Với nguyên liệu chính là phần thủ lợn (thịt mũi, tai, lưỡi, mũi) kết hợp cùng nấm mèo, hạt tiêu và gia vị đặc trưng. Phần thủ lợn được sơ chế sạch sẽ, luộc chín, cắt miếng vừa phải và ướp với gia vị đặc trưng chuẩn vị bắc. Sau khi ngấm gia vị, thịt lợn được xào chín cùng với hành hương và nấm mèo. Sau đó ép lại bằng khuôn để các nguyên liệu kết dính và tạo thành khối.
Phần thủ lợn và nấm mèo tạo hương vị đặc trưng của món giò thủ. Giòn dai của tai heo, béo bùi của mũi và lưỡi heo, thơm nấm mèo. Miếng giò thủ giòn sần sật lạ miệng lại thơm béo hấp dẫn, nhưng không bị ngáy mỡ khiến ai thử rồi cũng phải ngất ngây.
Được làm từ phần thủ lợn nên giò thủ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng:
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh.
Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Bạn có thể sử dụng giò thủ ngay mà không cần chế biến thêm. Kết hợp cùng cơm, xôi, bánh mì,... dùng trong bữa ăn hàng ngày.
3 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi rã đông, bảo quản trong tủ mát được khoảng 7-10 ngày.