-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg
Số lượng: 8 - 10 miếng/0.5kg
Xuất xứ: Hạ Long
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Chả chìa với 3 nguyên liệu chính là thịt heo nạc, mực 1 nắng và mía. Mía được chẻ thành những khúc nhỏ bằng ngón tay. Phần trên được bao bằng thịt heo và mực 1 nắng được xay nhuyễn cùng với gia vị đặc trưng. Còn phần dưới của mía làm tay cầm chả chìa. Sau đó, chả chìa được hấp đến độ vừa chín.
Trước khi ăn, chiên lại chả chìa cho vàng và giòn hơn. Với bàn tay khéo léo của người dân bản địa làm nên món chả chìa rất hấp dẫn người ăn. Bởi sự béo ngậy của thịt heo, vị mặn mà của mực 1 nắng và vị ngọt tự nhiên của mía. Tất cả hòa hợp nên món ăn chinh phục vị giác cả những người khó tính nhất.
Chả chìa gồm 2 thành phần chính là thịt heo và mực 1 nắng:
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Mực 1 nắng giữ được gần như nguyên vẹn lượng chất dinh dưỡng trong mực tươi. Mực là nguồn giàu protein, selen, canxi, Omega3,... Và nhiều loại khoáng chất như đồng, sắt có tác dụng bổ máu.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Chỉ cần chiên vàng giòn 2 mặt chả chìa là có thể sử dụng. Chả chìa có thể ăn cùng cơm, bún và rau sống,... Hoặc làm món ăn chơi chấm cùng tương ớt, nước mắm chua ngọt,...
6 tháng kể từ ngày sản xuất.