Khô Cá Sặc Cà Mau

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
180.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg

Xuất xứ: Cà Mau

Kích thước:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Thông tin về khô cá sặc

Cá sặc tươi được đánh bắt trong những kênh rạch hay ruộng lúa vùng Cà Mau. Sau đó được sơ chế bằng cách đánh vảy, bỏ đầu và ruột. Tiếp tục rửa cá bằng nước muối nhiều lần để cá hết nhớt. Ướp cá với muối để cá không bị ươn và mang đi phơi nhiều nắng để thịt cá săn chắc, khô hẳn.

Khô cá sặc thấm mặn nhiều nên trước khi chế biến cần ngâm qua nước muối loãng để giảm vị mặn. Phần thịt cá vẫn có độ mềm, thơm đặc trưng, không bị quá khô cứng. Thịt cá có màu trắng hấp dẫn, ít tanh và dễ chế biến hơn cá tươi.

Giá trị dinh dưỡng của khô cá sặc

Trong 100gr cá sặc có chứa: 118kcal, 75.1gr nước, 17.9gr đạm, 5.2gr chất béo.

Trong cá chứa DHA và Omega-3 giúp cải thiện hoạt động của mắt và tăng cường sức khỏe về tim mạch. Nguồn canxi từ cá giúp xương chắc khỏe hơn. Cá còn là nguồn Vitamin A, B và protein giúp làm sạch da, chậm quá trình lão hóa.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng khô cá sặc

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.

Khô cá sặc được ướp vị mặn để cá bảo quản được tốt hơn. Trước khi chế biến nên ngâm trong nước muối loãng nóng để giảm bớt vị mặn, vị vừa ăn hơn. 

Bạn có thể chiên, nướng, trộn gỏi khô cá sặc để ăn cùng cơm hoặc làm món mồi ngon cho các anh đều hợp.

Hạn sử dụng khô cá sặc

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: