-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 1kg
Xuất xứ: Cà Mau
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Cá thát lát là loại cá nước ngọt, sống chủ yếu ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cá có thân hình dẹt, đuôi nhỏ, vảy nhỏ phủ toàn thân. Có màu xám ở lưng và màu xám bạc ở bụng. Với phần thịt cá ngon hấp dẫn, cá thát lát rút xương là món yêu thích của nhiều người.
Từ cá thát lát tươi sống được đánh bắt tại đất mũi Cà Mau. Cá được khéo léo rút hết xương chính, vá xương dăm, chỉ còn thịt và đầu cá. Sau đó cá được ướp gia vị cho thấm đều, hút chân không và cấp đông sâu hiện đại.
Cá được ướp rất vừa vị đậm đà, rất dễ ăn. Cá thát lát cho thịt beo béo, ngon ngọt. Đặc biệt thịt cá có độ dai dẻo ăn rất ngon miệng.
Trong 100gr cá thát lát chứa: 11,3g chất béo (2,8g axit béo bão hoà, 4,8g chưa bão hoà 1 nối đôi và 2,8g axit béo nhiều nối đôi), 15,4g chất đạm. Ngoài ra, cá còn giàu hàm lượng Omega-3 và vitamin A.
Vitamin A trong cá rất tốt cho mắt, được khuyên dùng cho trẻ em và người thị lực kém. Omega-3 trong cá hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ em; cũng như cải thiện trí não cho người lớn tuổi.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Với cá thát lát rút xương có thể chiên, nướng, nấu canh,... tùy ý thích. Cá đã được ướp vị sẵn nên khi nấu hãy ít gia vị lại để món ăn được ngon hơn nhé.
6 tháng kể từ ngày sản xuất