Khô Mực Cà Mau

SKU: KMCMHLTU30GBTTH
Thương hiệu: Đang cập nhật
630.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Thông tin về khô mực:

Từ những con mực câu tươi sống được sơ chế xẻ mình, rửa sạch. Sau đó phơi từ 2 đến 3 ngày nắng tự nhiên để thân mực khô hẳn. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông giúp giữ nguyên chất lượng của mực.

Tinh Hao Quê Nhà tuyển chọn khô mực đạt chuẩn thơm ngon:

  • Màu sắc: được làm từ mực tươi nên thành phẩm khô mực có màu đỏ hồng vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt. 
  • Độ khô của mực: thân mực hoàn toàn khô ráo, dùng tay ấn vào thân mực sẽ không có cảm giác bị dính nước.
  •  Lớp phần trên thân mực: khô mực chuẩn sẽ có một lớp phấn trắng bao phủ toàn thân, đặc trưng của khô mực ngon.
  • Độ dày của mực: size mực lớn, 12-14 con/kg, thân mực dày thì độ ngọt thịt sẽ càng nhiều hơn.
  • Mùi thơm: có mùi thơm đặc trưng của hải sản, không bị hôi tanh. Khi nướng khô mực sẽ thơm nức mũi.

Giá trị dinh dưỡng của khô mực:

Trong 100g mực khô có chứa 291 calo; và các thành phần như: 32,6g nước;  60,1g chất đạm; 4,5g chất béo; 2,5g chất đường bột. Ngoài ra, khô mực còn chứa một số khoáng chất vi lượng rất quý như: sắt, kẽm, mangan, selen, và đặc biệt là hormone nam testosterone.

Khô mực có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như: tốt cho hệ tim mạch; ngăn ngừa chứng viêm khớp; hỗ trợ làm giảm đau nửa đầu; xương và răng chắc khỏe hơn; giúp cơ hấp thụ và sử dụng sắt; giúp thần kinh và cơ bắp thư giãn;...

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng khô mực:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên.

Món đơn giản và đặc trưng của khô mực chính là nướng. Bạn có thể nướng bằng nhiều cách như: cồn, than, bếp gas,... Khô mực nướng xé sợi chấm cùng tương ớt, làm món ăn chơi hoặc món mồi chất lượng cho các anh nhâm nhi.

Bạn cũng có thể chế biến nhiều món hơn với khô mực như: khô mực rim mắm, gỏi khô mực, khô mực xào chua ngọt,...

Hạn sử dụng của khô mực:

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: