Chả Mực Hạ Long

SKU: CMHLHLTU50GAHTH
Thương hiệu: Tinh Hoa Quê Nhà
285.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg

Số lượng: 10 - 12 miếng/0.5kg

Xuất xứ: Hạ Long

Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

 Vùng biển Hạ Long được biết đến không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ. Mà văn hóa ẩm thực cũng góp phần không nhỏ tạo nên danh tiếng cho vùng đất này. Đóng góp không nhỏ vào danh tiếng đó là món chả mực Hạ Long.

Thông tin về chả mực:

Chả mực ngon nhất là được làm từ mực Mai tươi ngon được đánh bắt tại vùng biển Hạ Long - Quảng Ninh. Mực Mai có phần thịt dày, giòn. Chả mực được tạo thành bởi kỹ thuật giã tay truyền thống, cách nặn chả thủ công của người dân Hạ Long; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả mực vẫn giữ được chuẩn hương vị biển Hạ Long trong từng miếng chả.

Cách làm chả mực giã tay,  Chả mực giã tay,  Cách làm chả mực Quảng Ninh ngon nhất,  Giá chả mực Quảng Ninh,  Chả mực Thoan giá bao nhiêu,

Chả mực được xem là tinh hoa ẩm thực của vùng biển Hạ Long. Bởi vị ngọt tự nhiên của mực, độ giòn dai của chả, gia vị được nêm vừa miệng; mang lại hương vị đậm đà hải sản vùng biển Hạ Long.

Cách làm chả mực giã tay,  Chả mực giã tay,  Cách làm chả mực Quảng Ninh ngon nhất,  Giá chả mực Quảng Ninh,  Chả mực Thoan giá bao nhiêu,
 

Giá trị dinh dưỡng của chả mực:

Trong 100g mực có đến 60,1g đạm và chỉ 4,5g chất béo. Ngoài ra mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan,…

Cách làm chả mực giã tay,  Chả mực giã tay,  Cách làm chả mực Quảng Ninh ngon nhất,  Giá chả mực Quảng Ninh,  Chả mực Thoan giá bao nhiêu,

Chả mực có tác dụng bồi bổ làm tăng sức khoẻ, tăng trí lực, đặc biệt có chứa các peptit có tác dụng chống độc và chất phóng xạ. Có nhiều món ăn làm thuốc chữa bệnh từ loại chả này.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chả mực:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.

Chả mực rất đa dạng các món ăn, đơn giản nhất là chả mực chiên vàng giòn hai mặt có thể ăn kèm với tương ớt, cơm, xôi trắng, bánh ướt,...

Cách làm chả mực giã tay,  Chả mực giã tay,  Cách làm chả mực Quảng Ninh ngon nhất,  Giá chả mực Quảng Ninh,  Chả mực Thoan giá bao nhiêu,

Ngoài ra, có thể chế biến thành món chả mực sốt cà, bún nước chả mực, canh chua chả mực,...

Món chả mực sốt cà

Nguyên liệu:

500g chả mực

3 trái cà chua

2-3 củ hành khô

Thì là, hành lá

Gia vị

Hướng dẫn thực hiện:

  1. Cà chua cắt hạt lựu, hành khô băm nhỏ, thì là và hành lá cắt nhỏ. Chiên chả mực cho vàng hai mặt, rồi vớt ra. Có thể cắt nhỏ chả mực thành miếng vừa ăn.
  2. Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào chảo. Dầu nóng cho hành khô phi thơm sau đó cho cà chua vào đảo một lúc. Cho tiếp 200ml nước lọc vào nấu sôi.
  3. Cho tiếp chả mực đã chiên vào và nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Đun đến khi phần nước sốt hơi sánh lại. Tắt bếp, cho thì là và hành lá lên trên bề mặt.
  4. Múc thành phẩm ra dĩa và thưởng thức khi còn nóng.

Hạn sử dụng của chả mực

12 tháng kể từ ngày sản xuất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: