-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 1kg
Số lượng: 3 - 4 khoanh/kg
Xuất xứ: Vũng Tàu
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Dân biển có câu “chim, thu, nhụ, đé” ý chỉ 4 loại cá được xem là ngon quý nhất của biển cả. Là một trong 4 loại đó, cá thu vẫn luôn được các mẹ lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Đặc biệt với cá thu một nắng, giờ đây các mẹ đã có thể rút ngắn thời gian chế biến và tiện lợi hơn rất nhiều.
Những con cá thu tươi ngon được đánh bắt trong ngày tại biển Vũng Tàu. Sau đó được sơ chế cắt thành khoanh, phơi trực tiếp dưới 1 nắng gắt cho thịt cá săn lại. Khoanh cá hơi se lại, có độ ráo dẻo. Nhưng cá thu 1 nắng vẫn giữ được nguyên độ ngon và mùi thơm tự nhiên của cá tươi.
Cá được ướp muối vừa phải, không quá mặn. Thịt cá thu có vị ngọt, dai, chắc thịt, không bị bở. Khi nấu chín, thịt cá vẫn tươi và mềm, có vị thơm đậm đà của biển.
Thịt cá thu giàu Phosphorus, Protein, Vitamin D, Niacin, Vitamin B12 và Selenium. Đặc biệt chứa nhiều chất béo Omega tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe.
Ăn cá thu có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe: hạn chế các bệnh về tim mạch, phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, chắc khỏe xương, hỗ trợ cho sự phát triển của não bộ.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Các món ăn ngon miệng từ cá thu bạn có thể thực hiện: cá thu chiên chấm mắm tỏi, cá thu sốt cà, cá thu kho tiêu, cá thu nướng, chà bông cá thu,...
12 tháng kể từ ngày sản xuất.