-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg
Số lượng: 12-14 cây/0.5kg
Xuất xứ: Cà Mau
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Thịt heo tươi và mỡ heo được xay nhuyễn, trộn cùng với gia vị. Đặc biệt ướp thêm rượu mai quế lộ tạo mùi thơm đặc trưng. Sau đó phần thịt được nhồi vào vỏ lạp xưởng, phơi nắng khoảng 3-4 ngày để giữ thịt được tươi ngon.
Lạp xưởng có màu đỏ hồng của thịt tươi hấp dẫn. Phần thịt bên trong tươi mềm, có vị ngọt nhẹ, gia vị đậm đà, mùi rượu thơm nồng. Phần mỡ hòa quyện beo béo thơm ngon, không gây ngán ngấy.
Trong 100g lạp xưởng có chứa khoảng 55g lipid, 20.8g protid, 52mg canxi và nhiều loại chất dinh dưỡng khác.
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Lạp xưởng có thể hấp, chiên, nướng đều rất ngon miệng. Ăn kèm cùng với cơm, bánh mì, dưa chua,..
Cách làm lạp xưởng lăn nước: Cho lạp xưởng vào chảo, thêm nước, để lửa nhỏ vừa và dùng đũa lăn đều lạp xưởng. Đến khi nước cạn, lạp xưởng bắt đầu chảy tan mỡ và có màu vàng thì đã chín. Lúc này bạn cắt miếng vừa ăn và thưởng thức.
Lưu ý: Bạn có thể chiên lạp xưởng với nước dừa tươi, với cách làm tương tự như trên, sẽ khiến lạp xưởng có mùi vị thơm ngon hấp dẫn hơn.
Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.
6 tháng kể từ ngày sản xuất.