Lạp Xưởng Cà Mau

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
140.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg

Số lượng: 12-14 cây/0.5kg

Xuất xứ: Cà Mau

Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Thông tin về lạp xưởng:

Thịt heo tươi và mỡ heo được xay nhuyễn, trộn cùng với gia vị. Đặc biệt ướp thêm rượu mai quế lộ tạo mùi thơm đặc trưng. Sau đó phần thịt được nhồi vào vỏ lạp xưởng, phơi nắng khoảng 3-4 ngày để giữ thịt được tươi ngon. 

Lạp xưởng có màu đỏ hồng của thịt tươi hấp dẫn. Phần thịt bên trong tươi mềm, có vị ngọt nhẹ, gia vị đậm đà, mùi rượu thơm nồng. Phần mỡ hòa quyện beo béo thơm ngon, không gây ngán ngấy. 

Giá trị dinh dưỡng của lạp xưởng:

Trong 100g lạp xưởng có chứa khoảng 55g lipid, 20.8g protid, 52mg canxi và nhiều loại chất dinh dưỡng khác. 

Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.

Hướng dẫn sử dụng lạp xưởng:

Lạp xưởng có thể hấp, chiên, nướng đều rất ngon miệng. Ăn kèm cùng với cơm, bánh mì, dưa chua,..

Cách làm lạp xưởng lăn nước: Cho lạp xưởng vào chảo, thêm nước, để lửa nhỏ vừa và dùng đũa lăn đều lạp xưởng. Đến khi nước cạn, lạp xưởng bắt đầu chảy tan mỡ và có màu vàng thì đã chín. Lúc này bạn cắt miếng vừa ăn và thưởng thức.

Lưu ý: Bạn có thể chiên lạp xưởng với nước dừa tươi, với cách làm tương tự như trên, sẽ khiến lạp xưởng có mùi vị thơm ngon hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn bảo quản lạp xưởng

Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. 

Hạn sử dụng của lạp xưởng:

6 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: