Cá Bống Đục 1 Nắng Vũng Tàu

SKU: BDVTHLTU50GAVTH
Thương hiệu: Tinh Hoa Quê Nhà
125.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg

Số lượng: 20 - 26 con/0.5kg

Xuất xứ: Vũng Tàu

Khối lượng:
Kích thước:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Cá bống đục (hay còn gọi là cá đục) cùng họ với cá bống; nhưng sống ở biển gần bờ. Cá bống đục có chiều dài khoảng 10-15 cm. Cá chỉ có một đường xương chính mềm, không có xương dăm. Các mẹ có thể sử dụng cho bé con ăn vô tư mà không sợ hóc xương.

Thông tin về cá bống đục 1 nắng:

Cá bống đục được đánh bắt trong ngày tại vùng biển Vũng Tàu. Sau đó, cá được sơ chế và phơi dưới một nắng gắt. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông ngay để giữ được nguyên độ tươi của cá.

cá bống đục 1 nắng

Cá bống đục được yêu thích bởi thịt cá có vị ngọt tự nhiên, béo bùi. Đặc biệt, cá bống đục 1 nắng cá được ướp gia vị vừa miệng, không quá mặn. Cá có độ dai và dẻo vừa phải, không quá khô.

cá bống đục một nắng

Thông tin dinh dưỡng của cá bống đục:

Cá bống đục giàu protein, lipid, canxi, photpho, natri, kali, ít chất béo. Ngoài ra, cá còn có các loại vitamin A, B1 và B2, vi chất Omega 3.

Với đa dạng thành phần các chất có trong cá rất tốt cho trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai.

cá bống đục 1 nắng Vũng Tàu

Cá đục có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim, xơ vữa động mạch và tình trạng Cholesterol cao trong máu.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng cá bống đục 1 nắng:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.

Với cá bống đục 1 nắng, bạn có thể chiên giòn hoặc nướng; chấm nước mắm tỏi ớt hoặc me.

cá bống đục chiên

Ngoài ra, bạn có thể chế biến thành các món như: gỏi cá bống đục, cá bống đục kho rau răm,...

Hạn sử dụng của cá bống đục 1 nắng:

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Tham khảo các cách chế biến cá bống ngon

  • Cá bống kho tiêu
  • Cá bống kho nghệ
  • Cá bống kho thịt ba chỉ với nước dừa
popup

Số lượng:

Tổng tiền: