-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg
Số lượng: 20 - 26 con/0.5kg
Xuất xứ: Vũng Tàu
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Cá bống đục (hay còn gọi là cá đục) cùng họ với cá bống; nhưng sống ở biển gần bờ. Cá bống đục có chiều dài khoảng 10-15 cm. Cá chỉ có một đường xương chính mềm, không có xương dăm. Các mẹ có thể sử dụng cho bé con ăn vô tư mà không sợ hóc xương.
Cá bống đục được đánh bắt trong ngày tại vùng biển Vũng Tàu. Sau đó, cá được sơ chế và phơi dưới một nắng gắt. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông ngay để giữ được nguyên độ tươi của cá.
Cá bống đục được yêu thích bởi thịt cá có vị ngọt tự nhiên, béo bùi. Đặc biệt, cá bống đục 1 nắng cá được ướp gia vị vừa miệng, không quá mặn. Cá có độ dai và dẻo vừa phải, không quá khô.
Cá bống đục giàu protein, lipid, canxi, photpho, natri, kali, ít chất béo. Ngoài ra, cá còn có các loại vitamin A, B1 và B2, vi chất Omega 3.
Với đa dạng thành phần các chất có trong cá rất tốt cho trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai.
Cá đục có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim, xơ vữa động mạch và tình trạng Cholesterol cao trong máu.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Với cá bống đục 1 nắng, bạn có thể chiên giòn hoặc nướng; chấm nước mắm tỏi ớt hoặc me.
Ngoài ra, bạn có thể chế biến thành các món như: gỏi cá bống đục, cá bống đục kho rau răm,...
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Tham khảo các cách chế biến cá bống ngon