Thịt Chưng Mắm Tép Hạ Long

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Tinh Hoa Quê Nhà
195.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hũ thủy tinh vuông nắp đen - 0.5kg (không tính hũ)

Xuất xứ: Hạ Long

Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h


Thông tin thịt chưng mắm tép:

Thịt chưng mắm tép là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Với nguyên liệu là thịt heo sạch băm nhuyễn chưng cùng với mắm tép ngon. Món ăn được chưng kỹ trên lửa nhỏ, thịt vừa khô và ngấm mắm. Khi ăn sẽ thấy thịt tơi mềm, không khô cứng, vị vừa ăn.

Mua thịt chưng mắm tép,  Mắm tép chưng thịt Hà Nội,  Thịt ba chỉ chưng mắm tép, Cách làm thịt chưng mắm tôm,  Cách làm mắm tép chưng thịt băm,

Tuy đơn giản, nhưng món thịt chưng mắm tép rất hấp dẫn người ăn. Bởi vị béo của thịt heo hòa cùng vị mặn ngọt của mắm tép, là món rất đưa cơm trong những ngày hơi se lạnh. Đặc biệt là với trẻ nhỏ biếng ăn, các mẹ có thể dùng món này cho bé ăn rất ngon miệng và dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng của thịt chưng mắm tép:

Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.

thịt chưng mắm tép Hạ Long, Mua thịt chưng mắm tép,  Mắm tép chưng thịt Hà Nội,  Thịt ba chỉ chưng mắm tép, Cách làm thịt chưng mắm tôm,  Cách làm mắm tép chưng thịt băm,

Mắm tép là nguồn giàu protein, vitamin B. Đặc biệt là giàu DHA giúp phát triển não bộ, hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ. Ngoài ra mắm tép còn chứa một số chất giữ nước protein, peptide và carbohydrate. Chúng hòa tan, làm giảm hoạt động của nước từ đó hạn chế sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng thịt chưng mắm tép:

Dùng muỗng hoặc đũa sạch đảo đều phần mỡ trong hũ trước khi lấy ra thưởng thức. Khi ăn lấy một lượng vừa đủ, hấp 3 phút hoặc hâm trong lò vi sóng 10 - 15 giây trước khi sử dụng. Không nên bỏ vào chảo rang lại sẽ bị cháy khô.

mắm tép chưng thịt, Mua thịt chưng mắm tép,  Mắm tép chưng thịt Hà Nội,  Thịt ba chỉ chưng mắm tép, Cách làm thịt chưng mắm tôm,  Cách làm mắm tép chưng thịt băm,

Thịt chưng mắm tép dùng có thể dùng với cơm nóng, xôi, bánh mì,... rất ngon miệng và hấp dẫn.

thịt chưng mắm tép Hạ Long, Mua thịt chưng mắm tép,  Mắm tép chưng thịt Hà Nội,  Thịt ba chỉ chưng mắm tép, Cách làm thịt chưng mắm tôm,  Cách làm mắm tép chưng thịt băm,

Hướng dẫn bảo quản thịt chưng mắm tép:

Giữ sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Đóng nắp sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng thịt chưng mắm tép:

6 tháng kể từ ngày sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: