Mực Trứng

SKU: TMCMHLTU80GBTTH
Thương hiệu: Đang cập nhật
350.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.8kg

Xuất xứ: Cà Mau

Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Thông tin về mực trứng:

Từ mực trứng tươi ngon được cẩn thận rửa sạch sẽ. Giữ phần đầu mực không bị tách rời. Mực được xếp vào khay gọn gàng, hút chân không và cấp đông ở -18 độ C đảm bảo giữ nguyên độ tươi ngon.

Mực trứng rất được yêu thích bởi vị ngon và dinh dưỡng cao. Thớ thịt săn chắc, càng nhai càng ngọt đậm đà vị biển. Thịt mực giòn dai, ngọt biển kết hợp cùng phần trứng bùi bùi, beo béo hấp dẫn.

Giá trị dinh dưỡng của mực trứng:

Mực trứng là loại hải sản chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết có lợi cho cơ thể, thích hợp với mọi lứa tuổi. Trong 85g mực trứng cho chứa đến: 90% đồng, 63% selen, 30% protein, 23% vitamin B2 và các dưỡng chất khác.

Mực trứng có tác dụng giúp giữ cho da, cơ bắp, tóc và móng tay chân khỏe mạnh; cải thiện tình trạng thiếu máu; củng cố xương và răng; tốt cho tim mạch; điều hòa lượng đường trong máu; cải thiện hệ miễn dịch, ổn định huyết áp,…

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng mực trứng:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.

Khi chế biến mực trứng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Ngâm nước quá lâu làm mất chất dinh dưỡng.
  • Rửa mực nhẹ nhàng, không cần bỏ nội tạng vì sẽ làm mất phần trứng, giảm chất lượng.
  • Nấu quá kỹ sẽ làm mực bị dai, mất vị ngọt tự nhiên và mất chất dinh dưỡng.

Mực trứng có thể chế biến chiên, xào, hấp,... đều thành món hấp dẫn, ngon miệng.

Hạn sử dụng của mực trứng:

6 tháng kể từ ngày sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: