-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hũ trụ nhựa nắp bạc - 0.35kg (không tính hũ)
Xuất xứ: Vũng Tàu
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Tôm khô như đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong góc bếp của mỗi gia đình. Bởi nó tiện lợi, dễ bảo quản, chế biến được nhiều món ngon cho bữa cơm hàng ngày.
Từ những con tôm tươi cỡ trung được đánh bắt tại biển Vũng Tàu. Tôm được hấp sơ, bóc vỏ sau đó phơi nhiều lần đến khi con tôm khô và cứng lại. Tôm khô phơi đủ nắng có màu đỏ cam đẹp mắt, thịt săn chắc.
Tôm được phơi tự nhiên nên có độ thơm và giòn, đậm vị biển hơn. Khi bẻ ra sẽ thấy tôm kho từ ngoài vào trong đều nhau. Tôm có độ săn chắc, ngọt thịt của tôm tươi, càng nhai sẽ cảm nhận được hậu ngọt tôm.
Trong 100gr tôm khô có đến 70gr đạm; là nguồn duy trì và nuôi sống tế bào, duy trì các cơ quan, các mô trong cơ thể, là 1 chất quan trọng cần thiết cho mọi sinh vật.
Ngoài ra, tôm khô cũng chứa nhiều các chất canxi, sắt, photpho, kẽm,... Và đặc biệt là tôm khô không chứa Cholesterol, tốt cho người có bệnh về tim mạch và tăng huyết áp.
Giữ sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh, đóng nắp sau khi sử dụng.
Tôm khô có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ nấu canh, xào các loại rau, kho với thịt, đến làm các loại gỏi,... Dùng nấu món nào cũng thêm phần ngọt nước, đậm vị hơn cho món ăn.
12 tháng kể từ ngày sản xuất.