-
- Tổng tiền thanh toán:
GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg
Số lượng: 40 - 45 cuốn/0.5kg
Xuất xứ: Bình Định
Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon
Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg
Giao hàng nhanh trong 3h
Nhất định phải thử khi đến vùng đất Bình Định. Chả ram tôm đất là món ăn nổi tiếng đặc trưng cho vùng đất này. Với hương vị hấp dẫn đặc biệt, chả ram đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người.
Với nguyên liệu chính là tôm đất tươi sống, thịt ba rọi ngon và bánh tráng phơi sương Bình Định. Gia vị đặc trưng và bàn tay lành nghề của người Bình Định tạo nét riêng cho món chả ram.
Chả ram tôm đất mang hương vị béo bùi hấp dẫn. Với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu. Lớp vỏ bên ngoài giòn rụm; vị tôm đất ngọt bùi tự nhiên; thịt ba rọi béo ngậy hấp dẫn. Cuốn chả ram loại trung bằng ngón tay cái, khi chiên rất hút dầu. Có thể ăn nhiều mà không ngán như những loại chả khác.
Chả ram tôm đất gồm 2 nguyên liệu chính là tôm đất và thịt ba rọi
Tôm đất là nguồn giàu protein, đạm, canxi, vitamin B12, chất sắt, và đặc biệt là selen. Sử dụng tôm đất giúp củng cố hệ miễn dịch; cải thiện sức khỏe não bộ; hỗ trợ chức năng cho xương khớp;...
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất.
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Khi ăn cần chiên chả vàng giòn là có thể sử dụng. Chả ram tôm đất có thể chấm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt đều hợp miệng thơm ngon. Bạn cũng có thể kết hợp ăn cùng với bún và rau sống.
6 tháng kể từ ngày sản xuất.