Chả Ram Tôm Đất Bình Định

SKU: CRBDHLTU50GLTTH
Thương hiệu: Đang cập nhật
130.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

GIAO HÀNG NHANH 3H NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Quy cách đóng gói: Hút chân không - 0.5kg

Số lượng: 40 - 45 cuốn/0.5kg

Xuất xứ: Bình Định

Khối lượng:
Hotline đặt hàng: 0961860903 (7:30-22:00)

Chăm Sóc Khách Hàng

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP, Sạch - Tươi - Ngon

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Vị ngon tinh tế, mang đúng đặc trưng vùng miền

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 2kg

  • Chăm Sóc Khách Hàng

    Giao hàng nhanh trong 3h

Nhất định phải thử khi đến vùng đất Bình Định. Chả ram tôm đất là món ăn nổi tiếng đặc trưng cho vùng đất này. Với hương vị hấp dẫn đặc biệt, chả ram đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người.

Thông tin chả ram tôm đất:

Với nguyên liệu chính là tôm đất tươi sống, thịt ba rọi ngon và bánh tráng phơi sương Bình Định. Gia vị đặc trưng và bàn tay lành nghề của người Bình Định tạo nét riêng cho món chả ram.

Chả ram tôm đất mang hương vị béo bùi hấp dẫn. Với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu. Lớp vỏ bên ngoài giòn rụm; vị tôm đất ngọt bùi tự nhiên; thịt ba rọi béo ngậy hấp dẫn. Cuốn chả ram loại trung bằng ngón tay cái, khi chiên rất hút dầu. Có thể ăn nhiều mà không ngán như những loại chả khác.

Thông tin dinh dưỡng của chả ram tôm đất:

Chả ram tôm đất gồm 2 nguyên liệu chính là tôm đất và thịt ba rọi

Tôm đất là nguồn giàu protein, đạm, canxi, vitamin B12, chất sắt, và đặc biệt là selen. Sử dụng tôm đất giúp củng cố hệ miễn dịch; cải thiện sức khỏe não bộ; hỗ trợ chức năng cho xương khớp;...

Thịt heo chứa hàm lượng cao protein, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chả ram tôm đất:

Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Khi ăn cần chiên chả vàng giòn là có thể sử dụng. Chả ram tôm đất có thể chấm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt đều hợp miệng thơm ngon. Bạn cũng có thể kết hợp ăn cùng với bún và rau sống.

Hạn sử dụng của chả ram tôm đất:

6 tháng kể từ ngày sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: