Tất cả tin tức

Cách nấu thịt trâu hầm và thịt trâu sốt vang thơm ngon, chín mềm

04/03/2022 - Vy Trang

Từ lâu trong văn hóa ẩm thực của người Việt, thịt trâu đã được sử dụng làm nguyên liệu chế biến cho nhiều món ăn bởi vì trong đó có chứa giá trị dinh dưỡng cao và dễ chế biến cùng với nhiều nguyên liệu khác nhau. Để cảm nhận được sự kích thích của vị giác bởi v...

2 cách nấu thịt thỏ giả cầy và thịt thỏ roti nước dừa thơm ngon

03/03/2022 - Vy Trang

Thịt thỏ không chỉ ngon mà còn giá trị dinh dưỡng cao. Thịt thỏ ngon, ăn gần giống thịt gà trắng. Thịt thỏ nạc, ít béo nhưng lại chứa nhiều protein, loại đạm này rất dễ tiêu hóa. Sơ chế thịt thỏ phải đúng cách thì mới không bị hôi. Sau khi được làm thịt, phải th...

Mách bạn cách nấu lẩu lươn chua cay và canh lươn lá giang ngon ngất ngây

09/02/2022 - Vy Trang

Lẩu lươn là món ăn được ưa chuộng của người dân Miền Tây Nam Bộ, nhất là món lẩu lươn chua cay và lẩu lươn lá giang. Bởi hương vị thơm ngon, đậm đà ngọt từ thịt lươn hoà quyện cùng với hương vị cay nồng hoặc vị chua chua của lá giang. Trong bài viết này Tinh Ho...

Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua thơm ngon, ngọt nước không tanh

03/01/2022 - Vy Trang

Thay vì những món lẩu quen thuộc như lẩu thái, lẩu gà thập cẩm, lẩu bò, lẩu riêu cua...Hôm nay bạn hãy thử đổi gió với món lẩu đầu cá hồi măng chua xem sao nhé. Dưới đây sẽ là cách nấu lẩu đầu cá hồi với măng chua cực kỳ đơn giản nhưng lại đảm bảo vị ngon khó cưỡng...

Mách bạn cách nấu nước cốt dừa ăn chè thơm ngon, bảo quản được lâu

02/01/2022 - Vy Trang

Nước cốt dừa thường dùng để ăn kèm với bánh, hoặc ăn cùng với các loại chè đều rất ngon. Trên thị trường có sẵn rất nhiều loại nước cốt dừa để bạn lựa chọn, nhưng để đảm bảo cho sức khoẻ tại sao bạn không tự làm nước cốt dừa. Bài viết này Tinh Hoa Quê Nhà sẽ h...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: